top 10 trung tam du hoc Da Nang

Du học là xu hướng của xã hội Việt Nam hiện nay, chính vì vậy rất nhiều công ty, trung tâm du học mọc lên để thoãi mãn nhu cầu của khách hàng, những để chọn công ty du học thì rất khó. Đây luôn là những điều cản trở các bạn học sinh mở ra cánh cửa của tương lai. Vì vậy, để giúp đỡ cho các bạn học sinh thuận lợi trên con đường này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 trung tâm du học tại Đà Nẵng để các bạn học sinh có thể an tâm hơn phần nào trong quá trình đi du học.

1. Công ty Tư vấn Du học UE

Nếu bạn đang có dự định đi ra nước ngoài học tập và đang phân vân tìm một công ty du học tại Đà Nẵng uy tín để gửi gắm ước mơ của bản thân. Thì Công ty Tư vấn Du học UE chính là sự chọn lựa hàng đầu dành cho bạn. Vì UE đã có hơn mười sáu năm hoạt động tại Hồ Chí Minh và hơn năm năm tại Đà Nẵng trong lĩnh vực tư vấn du học và đã đưa hàng trăm em học sinh đến các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan. Ngoài ra, vì là một cây cổ thụ trong lĩnh vực du học nên Công ty sở hữu những chuyên viên tư vấn dày kinh nghiệm, luôn luôn nhiệt tình, năng nỗ, cố gắng để đem đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Với sự uy tín đó, Công ty đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua. Đúng như sứ mệnh của Công ty đặt ra, UE sẽ luôn cố gắng hết sức để đáp ứng tốt sự kỳ vọng của khách hàng và luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường chinh phục ước mơ đặt chân ra thể giới của các bạn học sinh.

Công ty tư vấn du học UE hiện đang có mối liên kết với hơn 500 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học/Cao đẳng/Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín bậc nhất trên thế giới. Tại đây, UE sẽ cung cấp cho các bạn học sinh/sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, học phí, môi trường học tập, đất nước con người,v.v. UE cam kết sẽ luôn hỗ trợ giúp đỡ các bạn học sinh/sinh viên từ việc chọn trường đại học sao cho phù hợp với bản thân mình nhất, hướng dẫn chứng minh tài chính gia đình, cách để săn học bổng, đặc biệt sẽ luôn đồng hành và giải quyết những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài. Công ty Cổ phần tư vấn du học UE mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào việc giúp các em học sinh có được môi trường học tập tốt nhất và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, để Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, tốt đẹp hơn.

Lý do nên chọn Công ty du học UE

 • Là công ty du học tại Đà Nẵng lâu đời, với nhiều năm kinh nghiệm
 • Nắm rõ tường tận về các quy định nhập cảnh, thủ tục nhập học, cơ hội học bổng, việc làm, định cư cho sinh viên du học.
 • Hướng dẫn làm hồ sơ du học, thủ túc xin Visa du học.
 • Hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi xuất cảnh Việt Nam và nhập cảnh tại nước sở tại. Hỗ trợ du học sinh khi đang học tập tại nước ngoài.
 • Tư vấn giúp các bạn học sinh/sinh viên chuẩn bị tâm lý, hành trang và những thông tin cần thiết khi đi học ở nước ngoài.
 • Luôn luôn theo dõi và hỗ trợ các bạn học sinh/sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
 • UE cũng hỗ trợ miễn phí thủ tục xin visa của Quý phụ huynh thăm du học sinh.
 • Sắp xếp chỗ ăn ở cho học sinh trong thời gian học tập tại nước ngoài, hỗ trợ học sinh làm thủ tục khám sức khỏe.
 • tiếng Anh, luyện phỏng vấn xin visa.
 • Dịch vụ đưa đón học sinh tại sân bay của nước sở tại.

2. Công ty Tư vấn Du học IDP Education

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1969. Hiện nay, IDP Education có lên hơn 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó bao gồm nước ta với chi nhánh tại TP.Đà Nẵng. IDP luôn đứng trong top các công ty du học với hình thức tư vấn du học và cải tiến và phát triển giáo dục tại nước ta. Công ty IDP Education bao gồm các dịch vụ chính như tổ chức kỳ thi IELTS, trung tâm tiếng anh, tư vấn du học tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand. Chính vì thế, IDP Education luôn là một trong những công ty du học tại Đà Nẵng thuộc top đầu.

 Lý do bạn nên chọn Công ty Tư vấn Du học IDP Education

 • Giúp vấn đề du học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: IDP có mối quan hệ rộng lớn với trên hơn 600 trường Đại học, Cao Đẳng & Trung học phổ thông  thế giới đặc biệt là các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc. Chính vì thế, nên IDP Education sẽ cố gắng giúp các em học sinh trong công tác xin học bổng một cách dễ dàng và tiết kiệm nhiều chi phí nhất cho khách hàng.
 • Tiết kiệm kinh phí cho học sinh: IDP Education sẽ không lấy phí chăm sóc khách hàng cũng như hướng dẫn làm hồ sơ du học. Đặt biệt, các trường học cũng sẽ không lấy phí xin nhập học nếu chúng ta nộp qua công ty IDP.
 • Dịch vụ đi kèm: Ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn du học thì IDP còn là chổ để thi tiếng anh, cấp bằng IELTS,  hướng dẫn làm visa, tư vấn và các dịch vụ đi kèm bao gồm khi sống ở nước ngoài ( vấn đề y tế, lưu trú và chuyển tiền ngân hàng).
 • Có mạng lưới năng động: IDP Education có rất nhiều cơ sở ở nước ngoài, nên từ đó có thể dễ dàng kết nối giữa các bạn cựu học sinh và học sinh mới, điều này sẽ giúp cho các bạn du học sinh mới dễ dàng thích nghi hơn.

3. Trung tâm du học New World Education

Trung tâm du học New World Education là 1 trong những đơn vị hàng đầu tại cả nước trong các lĩnh vực tư vấn du học. sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm đội ngũ lên trên 70 bộ phận nhân lực, Công ty đã đem đến nhiều cơ hội du học cho các em học sinh . Trong suốt 10 năm hoạt động, công ty đã tư vấn cho hàng trăm em học sinh và luôn nhận được đánh giá tích cực của quý khách hàng. Trung tâm cũng đang liên kết với các trường đại học tại Mỹ, Úc, Canada để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, Công ty có 3 cơ sở ở các thành phố lớn cho bạn thoải mái lựa chọn là TP. HCM, TP. Đà Nẵng, TP. Đồng Nai.

Lý do nên chọn Trung tâm du học New World Education

 • Là công ty du học tại Đà Năng lâu đời, với hơn 10 năm kinh nghiệm.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường học và tổ chức giáo dục uy tín.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
 • Luôn tận tâm vì lợi ích và thành công của học viên.

4. Trung tâm du học ETEST

Trung tâm Du học ETEST tự hào là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS, SAT, ACT,…Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao tại ETEST đến từ nhiều quốc gia với đa dạng sắc tộc và nền văn hóa. Các giảng viên ETEST luôn đặt sự phát triển tư duy toàn diện của học viên làm cốt lõi cho việc giảng dạy. Nhờ đó, chúng tôi đang và sẽ tiếp tục dẫn đầu số lượng học sinh đạt số điểm IELTS hay SAT cận tuyệt đối.Ngoài đào tạo ngoại ngữ, Anh ngữ Du học ETEST cam kết tận tâm đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên chặng đường xây dựng và phát triển lộ trình du học Mỹ, Úc, Canada cá nhân hóa cho từng học viên. Chính vì thế, trung tâm du học ETEST luôn thuộc trong top đầu công ty du học tại Đà Nẵng mà nhiều khách hàng tin trưởng.

Lý do nên chọn trung tâm anh ngữ ETEST

 • Là một trong những công ty du học tại Đà Năng lâu đời, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Chương trình du học đa dạng: Có rất nhiều chương trình đào tạo với thời gian và mục tiêu khác nhau để lựa chọn.
 • Tư vấn cá nhân chuyên sâu: Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn bám sát hỗ trợ trong suốt quá trình của từng học viên.
 • Liên kết với nhiều trường Đại học, Cao đẳng từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada.

5. Trung tâm du học Tài Minh

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh – Công ty được thành lập vào ngày 20/09/2005, là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như lập thủ tục xuất nhập cảnh, bảo lãnh, thăm thân nhân, định cư và dịch vụ dịch thuật. Thế mạnh của Du học Tài Minh chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, năng động, trung thực và hiệu quả. Hiện nay, Công ty đã có mặt trên 4 tỉnh thành của đất nước hình chữ S, là Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế.

Lý do nên chọn trung tâm du học Tài Minh

 • Có gần 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học
 • Được hỗ trợ làm visa và luyện kỹ năng phỏng vấn
 • Tìm kiếm, trợ giúp xin các xuất học bổng, học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình du Học sinh
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình
 • Luyện tiếng Anh gồm: Đàm thoại, TOEFL, IELTS theo mô hình nhóm kèm hiệu quả từ Philippines

6. Công ty du học INEC

Công ty du học Inec luôn kiên định trên con đường giúp đỡ các bạn học sinh Việt Nam được học tập tại các ngôi trường Đại học & Cao đẳng chất lượng, phù hợp với khả năng của học sinh, Công ty du học INEC liên kết với 500 trường đối tác với 16 quốc gia. Hằng năm Công ty luôn được mời họp cùng Lãnh sự quán các nước, mời sang thăm trường, sự kiện du học,...Ngoài ra, công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, xử lý hồ sơ nhanh chóng hiệu quả. Công ty cũng đã đạt được các giải thưởng từ các tổ chức giáo dục trên thế giới. Và hiển nhiên, khi đến với INEC, việc du học chẳng còn chỉ nằm trong giấc mơ của bạn nữa.

Lý do nên chọn Công ty du học INEC

 • Chương trình đào tạo có quy trình và chặt chẽ
 • Luôn rõ ràng, minh bạch về chính sách giá
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường học hàng đầu tại các nước

7. Công ty du học Việt -SSE

Với lợi thế là thành viên của Tổng công ty SSE Nhật Bản, là đơn vị hoạt động trên nhiều ngành nghề như trên giới thiệu tư vấn việc làm, công nghệ thông tin, y dược, mỹ phẩm và bất động sản tại Nhật Bản. Văn phòng của SSE Japan được đặt tại tòa nhà ShinzukuSumitono, nằm sát cạnh tòa nhà thị chính thành phố Tokyo, là một trong những khu nhộn nhịp nhất của Tokyo, trái tim của nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới. Trung tâm Việt - SSE được thành lập từ năm 2007, đây là một công ty tư vấn du học liên kết giữa Việt Nam và Nhật Bản, cũng là đơn vị  hỗ trợ các dịch vụ tư vấn tuyển sinh và du học đến Nhật Bản. SSE luôn tự hào là một trong những công ty du học tại Đà Nẵng mà nhiều bạn học sinh tin tưởng.

Lý do nên chọn Công ty du học Việt - SSE

 • Là một trong những Công ty du học chuyên nghiệp, uy tín ở thị trường Nhật Bản
 • Danh sách trường học phong phú, có nhiều ngành nghề để học sinh có cơ hội lựa chọn
 • Hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật đạt chuẩn trước khi đi du học.
 • Đặc biệt là Công ty cam kết 100% học viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp

8. Công ty du học CEI

Tiền thân của CEI VIETNAM là CEC VIETNAM - Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada, được thành lập vào năm 2009, với mục tiêu là tạo cơ hội học tập cho các bạn học sinh tại Việt Nam du học tại Canada. Đến này, CEI đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học Canada, CEI luôn tự hào là công ty du học tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng ở thị trường Canada. Đặc biệt, CEI hiện đang liên kết với hơn 300 trường Đại học, Cao đẳng trên khắp Canada, từ đó tạo nhiều cơ hội cho các bạn du học sinh chọn trường, chọn ngành phong phú.

Lý do nên chọn Công ty du học CEI

 • Có hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại thị trường Canada
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, cung cấp tài liệu trường và đơn xin nhập học
 • Luôn cập nhật thông tin và theo dõi du học sinh đang học tập tại nước ngoài
 • Chuẩn bị hành trang về hành lý, tâm lý và kiến thức cho các du học sinh trước khi lên đường

9. Trung tâm du học VinEdu

VinEdu JSC được thành lập ngày 06 tháng 12 năm 2007 theo giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Hiện nay, Công ty đang là đối tác của rất nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha. Mỗi năm, Công ty đã giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mơ du học bằng một lộ trình thông minh và phù hợp nhất. VinEdu sẽ giúp các bạn học sinh hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học. VinEdu luôn tự hào là sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cho khách hàng và cũng là một trong những công ty du học tại Đà Nẵng đầy uy tín.

Lý do nên chọn du học VinEdu

 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành
 • Có nhiều cơ hội xin học bổng từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới
 • Là đối tác với nhiều trường đại học uy tín và nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề

10. Công ty du học Visco

Được thành lập vào năm 2005, cung cấp các dịch vụ tư vấn du học nhiều nước trên thế giới, Nhật Bản là một trong những thị trường chính của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm, Visco mang đến sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty du học hàng đầu Việt Nam. Hơn 10 năm hoạt động, Visco nhận được nhiều giải thưởng từ các trường đại học, các tổ chức trong nước và quốc tế. Đối với du học, Visco không chỉ tư vấn học tập, mà còn chia sẻ kinh nghiệm sống, văn hóa và những lưu ý khi làm thêm tại khi đi du học. Hiện công ty Visco có chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Lý do nên chọn Công ty du học Visco

 • Có gần 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học
 • Visco luôn luôn đặt lợi ích của học sinh và sự tin tưởng của phụ huynh lên hàng đầu.
 • Có quy trình chặt chẽ và luôn cải thiện liên tục để cung cấp những dịch vụ ngày càng tốt hơn.
 • Là đối tác của nhiều trường đại học tại thị trường Nhật Bản

Trên đây chính là top 10 công ty du học tại Đà Nẵng mà hỗ trợ du học muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có vấn đề liên quan đến du học, hay đơn giản là muốn tìm hiểu thêm thông tin để cho con em học sinh thì hãy đến với những công ty trên đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ uy tín mà những công ty này đem lại.